50 tuổi khởi sự kinh doanh online hiệu quả & thành công với PhonePage

Bế tắt con đường kiếm thu nhập trang trải cuộc sống

Trước kia, nguồn thu nhập chính của cô Minh là từ việc giữ trẻ. Tuy nhiên, khi thu nhập càng cao thì phụ huynh càng muốn con mình phải được dạy nhiều kỹ năng khác. Nhà trẻ vắng dần, nguồn thu nhập chính của cô cũng dần mất theo. Tìm kiếm việc làm khác ở tuổi của cô là điều không dễ, cô quyết định phải kinh doanh một cái gì đó trong khả năng của mình.

Kinh doanh bằng tài năng nấu ăn

Trong quá trình giữ trẻ, cô Minh thường được phụ huynh đặt làm xôi chè để đãi tiệc thôi nôi. Nhận thấy công việc này cực kỳ tiềm năng, cô quyết định sẽ kinh doanh Xôi chè. Ban đầu lượng khách hàng chủ yếu là quen từ thời giữ trẻ đem đến thu nhập đủ để trang trải cuộc sống. Nhưng đơn hàng ngày một thưa dần do gần như cô đã cung cấp xôi chè cho mọi người trong mối quan hệ của mình. Khách hàng từ các mối quan hệ không đảm bảo nguồn thu nhập ổn định Cô nghĩ đến việc mở rộng kinh doanh.

Cô Minh được bạn bè khuyên nên bán xôi chè online, nhưng đây thật sự là việc rất thách thức với cô, đơn giản vì cô không biết "Online" là gì và bắt đầu từ đâu! Cô dự định làm website nhưng chi phí làm web cả chục triệu đồng làm cô chùng bước. Cô nhờ đứa cháu chạy quảng cáo Facebook nhưng không có tương tác nào đem lại đơn hàng.

Bước ngoặt khi tham gia Mạng xã hội MuaBanNhanh.com

Con đường dẫn cô Minh đến với MuaBanNhanh.com chính là sự đơn giản, dễ dàng và hỗ trợ bán hàng tức thì. Chỉ cần dùng số điện thoại đăng ký thành viên  và thao tác dùng smartphone đăng tin bán hàng nhanh chóng như đăng trạng thái Facebook, cô Minh có ngay trang web PhonePage - trang số điện thoại để bán hàng trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Trang PhonePage của cô Minh đã có khách hàng ngay lập tức từ nguồn khách hàng khổng lồ của MuaBanNhanh.com mà không tốn 1 đồng chi phí quảng cáo. Ngoài ra, PhonePage cũng được hỗ trợ quản lý, thiết lập, tối ưu chiến dịch quảng cáo google adwords từ đội ngũ chuyên gia là đối tác chính thức của Google.

PhonePage xôi chè phúc lộc thọ

PhonePage - Trang Số Điện Thoại Xôi Chè Phúc Lộc Thọ

0933024664.muabannhanh.com

Chỉ sau một tuần bán hàng với mạng xã hội MuaBanNhanh.com, đơn hàng đã bắt đầu nhiều hơn và đều đặn hơn. Nguồn thu nhập bắt đầu tăng đáng kể, thậm chí còn vượt xa thời điểm cô Minh mở lớp giữ trẻ. "Điều tuyệt vời nhất mà MuaBanNhanh.com mang đến cho cô chính là Trang số điện thoại giống như giúp cô bán hàng tự động vậy, cô không còn bận tâm tới việc phải "Online" như thế nào. Cô chỉ tập trung vào việc nấu xôi chè thật ngon, trình bày thật bắt mắt, chụp hình và đăng lên Trang số điện thoại là xong" - cô Minh chia sẻ.

Để đạt được thành quả trên, cô Minh cho rằng có 2 yếu tố dẫn đến thành công khi bán hàng online: thứ nhất, tập trung toàn lực để tạo ra sản phẩm tốt nhất làm khách hàng hài lòng nhất. Thứ 2 là đừng đốt tiền vào việc làm website và chạy quảng cáo trực tuyến nếu như không có kiến thức về nó. Hãy tìm cho mình một "người khổng lồ" phù hợp và nhờ họ làm đòn bẩy cho việc tiếp cận khách hàng của mình.  

Với MuaBanNhanh.com - xôi chè cũng có thể bán online dễ dàng!

Đăng ký thành viên MuaBanNhanh.com và sở hữu ngay PhonePage bán hàng trực tuyến hiệu quả tức thì.

Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại:

  • Hồ Chí Minh: (08) 7300 6688
  • Đà Nẵng: (0511) 730 6668
  • Hà Nội: (04) 7303 6868
  • Hotline hỗ trợ: 0906 383 365 - 0901 388 365 - 0901 181 365 - 0901 383 365 - 0901 183 365

Email: info@muabannhanh.com

Xem Thông tin chi tiết về PhonePage tại: sodienthoai.muabannhanh.com

Nội dung khác

24.690 lượt view tin bán chó Phú Quốc chỉ với...

PhonePage bán hàng online tại...

20.000 khách hàng tiềm năng tiếp cận cửa hàng...

Chuyên trang Mua Bán Xe Máy của MuaBanNhanh.com...

InKyThuatSo.com tăng doanh số đơn hàng trực...

Kết hợp ưu thế khi sở hữu loạt máy in kỹ thuật số...

Nội dung mới

50 tuổi khởi sự kinh doanh online hiệu quả &...

Tiếp cận bán hàng online đối với cô Minh - chủ...

Báo VietNamNet đưa tin về MuaBanNhanh.com -...

Ngày càng doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng...

Việt Báo tham khảo sản phẩm Dây leo sao biển...

Cây sao biển tím có tên khoa học là Passiflora...