Báo Lao Động đưa tin về MuaBanNhanh.com - MuaBanNhanh.com xếp hạng 76 trong các trang web có lượng truy cập lớn tại Việt Nam

Ra mắt từ 19.5.2015, sau hơn 2 tháng hoạt động, MuaBanNhanh.com đã đạt được những con số ấn tượng: hơn 21.000 thành viên và xấp xỉ 50.000 tin đăng mua bán, được xếp vào Top 76 trang web có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam (theo thống kê Alexa).

 

Để đạt được những con số trên, https://muabannhanh.com/ có các bước đi đầu tiên bằng việc chính thức khai trương chương trình "Tiểu thương làm thương mại điện tử cùng Mua Bán Nhanh" tại TP.HCM. Với chương trình này, từng nhân viên của Mua Bán Nhanh sẽ tiếp cận tới từng sạp, cửa hàng để hướng dẫn các tiểu thương cách đăng tin và bán hàng hiệu quả nhất trên MuaBanNhanh.com.

Ngoài ra, tất cả tin đăng mua bán đều được đội ngũ Quản lý chất lượng kiểm duyệt từ việc gọi điện trực tiếp xác thực từng số điện thoại của thành viên, nội dung tin đăng và nhận phản hồi từ người mua.

T.T

Xem chi tiết trên báo Lao Động: http://laodong.com.vn/thi-truong/muabannhanhcom-xep-hang-76-trong-cac-trang-web-co-luong-truy-cap-lon-tai-viet-nam-369770.bld

Nội dung khác

Báo Người đưa tin thông tin về...

Xác định Mạng xã hội mua bán Muabannhanh.com là...

Báo đời sống Pháp luật đưa tin Start up...

VINADESIGN khát khao xây dựng muabannhanh.com -...

Báo Pháp luật giới thiệu về MuaBanNhanh.com...

Giải pháp trên được chuyên gia MuaBanNhanh.com đưa...

Nội dung mới

Làm cách nào để xóa tài khoản?

Khi xóa tài khoản của bạn, trang...

Mua xe ô tô tại Sài Gòn Ford - chi nhánh Ford...

Sài Gòn Ford - Ford Cao Thắng và Mua Bán Nhanh đã...

Sài Gòn Ford - Chi nhánh Ford Phổ Quang là...

Sài Gòn Ford - Chi nhánh Ford Phổ Quang và Mua Bán...