Báo Pháp Luật đưa tin về MuaBanNhanh.com - Bí quyết thành công của dân kinh doanh ôtô mùa cuối năm

Báo Thời Báo Kinh Tế Sài GònAnh Phạm Hải - nhân viên kinh doanh Chevrolet Phú Mỹ Hưng thành viên VIP trên MuaBanNhanh.com/0902307046 cho biết bí quyết bán hàng của anh là chọn những web nhiều người biết thứ hạng cao trên Alexa, uy tín trong cộng đồng.  

Ngoài ra, viết tiêu đề và nội dung bán hàng hay cũng giúp tăng doanh số gấp hàng chục lần.

Một khách hàng nhận giấy chứng nhận thành viên Partner bán hàng xuất sắc trên hệ thống mạng xã hội MuaBanNhanh.com/0982100120.

Tại MuaBanNhanh.com các thành viên đều được xác thực số điện thoại, duyệt từng tin đăng. Người bán tập trung xây dựng hình ảnh thương hiệu, lịch sử, uy tín của chính mình trong cộng đồng, có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, gắn kết với khách hàng, tư vấn đăng tin sao cho hiệu quả nhất. Mảng xe ô tô với lượng người dùng truy cập lớn, đa dạng nhiều ngành, nổi bật nhất tại MuaBanNhanh.com/mua-ban-o-to hiện có hơn 16.000 tin đăng mua bán ô tô, phân chia rõ ràng salon xe cũ hoặc xe mới.

Do là mạng xã hội nên các bình luận, đánh giá từ cộng đồng người dùng tại đây là một trong những yếu tố khách quan giúp người mua chọn được đơn vị gần mình, có điểm đánh giá tốt nhất. Và đặc biệt là tin đăng miễn phí vẫn kiếm được khách hàng. 

Xem chi tiết trên báo Pháp Luật Online: http://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/bi-quyet-thanh-cong-cua-dan-kinh-doanh-oto-mua-cuoi-nam-662259.html

Nội dung khác

Báo Tiền Phong đưa tin về khách hàng...

AnnA Collection là một thương hiệu thời trang đầm...

Báo VNExpress đưa tin về khách hàng...

Nhờ sự hỗ trợ từ MuaBanNhanh.com, thương hiệu...

Báo Tiền Phong đưa tin về khách hàng VIP của...

Các doanh nghiệp thép đang chịu nhiều sức ép bủa...

Nội dung mới

Báo VietNamNet đưa tin về MuaBanNhanh.com -...

Ngày càng doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng...

Việt Báo tham khảo sản phẩm Dây leo sao biển...

Cây sao biển tím có tên khoa học là Passiflora...

XoiChePhucLocTho.com - Xôi chè Phúc Lộc Thọ...

Mạng xã hội Mua Bán Nhanh hỗ trợ tiểu thương kinh...