Báo Tiền Phong đưa tin về khách hàng VIP của MuaBanNhanh.com - Công ty TNHH Đệ Nhất Ô tô mua bán nhanh xe tải Isuzu, Veam, Jac, Hyundai

Công ty chuyên kinh doanh xe ô tô tải với các dòng xe chiến lược Isuzu, Veam, Jac, Hyundai,... các sản phẩm xe tải thương hiệu trong nước như: xe tải Chiến Thắng, xe tải Hoa Mai,...

Bốn chiến lược sản phẩm cốt lõi "Chất lượng - Thân thiện với môi trường - An toàn - Thông minh" được Đệ Nhất Ô tô cam kết theo đuổi trong mọi hoạt động và sản phẩm đưa ra thị trường cũng như các hoạt động quảng bá của mình.

Là công ty ô tô đầu tiên ở Việt Nam nhận các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và QS 9000 và chứng chỉ ISO/TS16949 - 2002 về quản lý chất lượng, đồng thời là một trong rất ít doanh nghiệp kinh doanh mua bán xe tải có mặt cả 2 đầu Sài Gòn và Hà Nội.

Phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn khi Đệ Nhất Ô tô có trụ sở ở cả hai đầu Nam Bắc cụ thể: 

  • Trụ sở miền Nam: 2454 QL 1A, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
  • Trụ sở miền Bắc: KM8 đường Hà Nội Tuyên Quang, Thôn chè 8, Lưỡng Vượng, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang

Mạng lưới phân phối của công ty được thiết lập, đây là bước tiến quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Đệ Nhất Ô tô để trở thành nhà phân phối xe tải hàng đầu tại Việt Nam. Luôn đổi mới và đáp ứng đúng nhu cầu thị trường cùng hệ thống 25 đại lý và dịch vụ rộng khắp trên cả nước (tính đến tháng 7/2014) và ngày càng được mở rộng về số lượng và chất lượng.

Theo xu thế, tham gia vào các mạng xã hội mua bán online là giải pháp giúp mang đến nhiều lợi ích và cơ hội cho các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp mua bán xe tải tăng doanh thu. Đệ Nhất Ô tô đã chọn MuaBanNhanh.com để mang sản phẩm xe tải chất lượng đến gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình trên cả nước, cùng lúc đáp ứng 2 thị trường chính là TPHCM và Hà Nội.

Hoạt động Hà Nội từ năm 2010. Tháng 7 năm 2015, khai trương chi nhánh quận 12, TPHCM.

Những bước đi đầu tiên trong con đường quảng bá của Đệ Nhất Ô tô

Đệ Nhất Ô tô hiểu được việc xây dựng một sự nhận diện thương hiệu online thông qua internet hiện tại sẽ là nền tảng phát triển của công ty trong tương lai, là công cụ để đồng hành “Dài lâu cùng khách hàng”.

Tầm nhìn một Đệ nhất - Một Đội ngũ thống nhất, Một Kế hoạch, Một Mục tiêu - đồng hành dài lâu cùng khách hàng của Đệ Nhất Ô tô

Bên cạnh việc tự vận hành website, Đệ Nhất Ô tô lựa chọn việc tham gia vào mạng xã hội mua bán online như một cách mở rộng kênh bán hàng, tận dụng triệt để lưu lượng khách hàng truy cập “khủng” từ các mạng xã hội, con số truy cập mà một website giới thiệu doanh nghiệp đơn lẻ khó lòng đạt được.

Với Đệ Nhất Ô tô, việc là thành viên VIP MuaBanNhanh.com chuyên mục Mua bán xe tải, giúp công ty luôn có mặt tại một trong những ngôi chợ mua bán xe tải online hoạt động sôi động nhất, có kết quả tìm kiếm tối ưu trên Google. Đệ Nhất Ô tô hoạt động hiệu quả gia tăng uy tín hơn các thành viên thường, được hỗ trợ quảng bá đến từng hãng xe, dòng xe tải mà doanh nghiệp kinh doanh, từ Xe tải Isuzu, Xe tải Veam, Xe tải Jac,... cho đến từng tỉnh thành quận huyện của thị trường chính là TPHCM như Mua bán xe tải quận 12 TPHCM, tương tự như các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tuyên Quang.

Bên cạnh đó, Đệ Nhất Ô tô được gia tăng quảng bá website chuyên ngành chính xác với hoạt động kinh doanh như MuaBanNhanhXeTai.com, thông tin cụ thể đến số hotline kinh doanh: muabannhanhxetai.com/0938035677

Đệ Nhất Ô tô luôn có phản ứng cực nhanh để điều chỉnh giá, đưa ra các hỗ trợ thiết thực cho các thành viên của MuaBanNhanh.com như Chat và các Bình Luận trên trang thành viên VIP của công ty.

Đệ Nhất Ô tô - Chìa khóa trao tay - phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

  • Vay mua xe tải trả góp 80% giá trị xe và khách hàng không cần thế chấp
  • Mọi hồ sơ thủ tục sẽ được Đệ Nhất Ô tô hỗ trợ khách hàng tận tình.

 

Địa chỉ: 2454 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Chi nhánh: KM8 Đường Hà Nội Tuyên Quang, Thôn chè 8, Lưỡng Vượng, Tp.Tuyên Quang, Tuyên Quang

Mã số thuế: 0310368957

Điện thoại: (08) 37 198 111 - 0938 035 677 - 0949 934 111 - 0901 650 111

Website: DeNhatOto.com

Thành viên VIP: MuaBanNhanh.com/0938035677

Nội dung khác

Báo Người đưa tin thông tin về...

Xác định Mạng xã hội mua bán Muabannhanh.com là...

Báo đời sống Pháp luật đưa tin Start up...

VINADESIGN khát khao xây dựng muabannhanh.com -...

Báo Pháp luật giới thiệu về MuaBanNhanh.com...

Giải pháp trên được chuyên gia MuaBanNhanh.com đưa...

Nội dung mới

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập...

Từ 18/07/2018, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ...

Nhắc đến BaLoTuiXach.vn là nhắc đến “nhà gia...

Công ty Balo Túi Xách hợp tác kinh doanh cùng mạng...

Báo Tiền Phong đưa tin: Ra mắt 'Việc Làm...

Hòa cùng sự kiện Sinh nhật 3 tuổi, MuaBanNhanh xin...