Báo Tiền Phong đưa tin về MuaBanNhanh.com - Hiệu Quả Tức Thì

Đáp ứng nhu cầu giao dịch mua bán diễn ra nhanh hơn, an toàn hơn, ngày 17/10/2015 MuaBanNhanh đã khai trương trung tâm Giao Tốc Hành tại khu biệt thự Hòa Hưng - 91/8E Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Ra mắt từ 19/05/2015, sau hơn 5 tháng hoạt động, MuaBanNhanh đã thành công trong việc xây dựng cộng đồng người bán và người mua.

 

MuaBanNhanh.com - Hiệu Quả Tức Thì

Đến nay, MuaBanNhanh.com đã đạt được hơn 25.000 thành viên, gần 100.000 tin đăng bán hàng và vào top 71 trang web có lượng truy cập hàng đầu Việt Nam (theo Alexa). MuaBanNhanh được nhiều báo, tạp chí uy tín xem là đơn vị dẫn đầu xu hướng M-commerce.

Bên cạnh phát triển người dùng, chiến lược tiếp theo của MuaBanNhanh là đem lại "Hiệu Quả Tức Thì" cho thành viên. Để đáp ứng được điều này, MuaBanNhanh đã có những bước đi khác biệt:

Ra mắt trung tâm Giao Tốc Hành - GiaoTocHanh.com tại quận 10

Đáp ứng nhu cầu giao dịch mua bán diễn ra nhanh hơn, an toàn hơn, ngày 17/10/2015 MuaBanNhanh đã khai trương trung tâm Giao Tốc Hành tại khu biệt thự Hòa Hưng - 91/8E Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Trung tâm GiaoTocHanh.com là mô hình Giao hàng thu tiền hộ giúp người bán nhanh chóng đưa hàng hóa, sản phẩm đến người mua và giúp người mua an tâm khi thanh toán.

Ngoài yếu tố an toàn giao dịch, trung tâm Giao Tốc Hành còn hướng đến giải pháp giao hàng nhanh nhất với tiêu chí giao hàng trong ngày. Hiện nay, trung tâm Giao Tốc Hành phục vụ cho các thành viên là đối tác của MuaBanNhanh.com và sẽ triển khai rộng ra cho các thành viên khác trong thời gian tới.

Triển khai chương trình "Đồng tài trợ quảng cáo Google Adwords" cho các đối tác MuaBanNhanh.com

Một giải pháp trong chiến lược "Hiệu Quả Tức Thì" là làm cho tin đăng của thành viên được xuất hiện trên quảng cáo Google Adwords theo cách tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Theo đó, MuaBanNhanh triển khai chương trình "Đồng tài trợ quảng cáo Google Adwords" với hình thức tài trợ thêm 50% ngân sách quảng cáo của thành viên. Ngoài ra, các chiến dịch quảng cáo Adwords cũng được triển khai bởi đối tác chính thức của Google và miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ tối ưu, vận hành quảng cáo.

Bạn có thể xem chi tiết chương trình tại đây: chương trình "Đồng tài trợ quảng cáo Google Adwords"

Đăng một tin xuất hiện nhiều nơi thuộc hệ thống hàng nghìn website của MuaBanNhanh

Đây là giải pháp bán hàng dành cho thành viên VIP và Partner. Khi đăng tin trên MuaBanNhanh.com, tin đăng của thành viên VIP và Partner sẽ xuất hiện trên nhiều trang chuyên ngành thuộc hệ thống hàng nghìn website của MuaBanNhanh. Giải pháp này giúp tin đăng bán hàng tiếp cận dễ dàng với người mua tại đúng ngữ cảnh và thời điểm.

Thương mại điện tử tại Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh, cơ hội nhiều nhưng rủi ro và áp lực cạnh tranh cũng không ít. Tập trung 100% vào giải pháp đem lại giao dịch mua bán nhanh dễ dàng, liên tục cải tiến và triển khai những chương trình đem lại "Hiệu Quả Tức Thì" cho thành viên là chiến lược ưu tiên hàng đầu tạo nên sự khác biệt cho MuaBanNhanh.com.

Xem chi tiết trên báo Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/Kinh-Te/muabannhanhcom-hieu-qua-tuc-thi-924940.tpo

Nội dung khác

Báo Người đưa tin thông tin về...

Xác định Mạng xã hội mua bán Muabannhanh.com là...

Báo đời sống Pháp luật đưa tin Start up...

VINADESIGN khát khao xây dựng muabannhanh.com -...

Báo Pháp luật giới thiệu về MuaBanNhanh.com...

Giải pháp trên được chuyên gia MuaBanNhanh.com đưa...

Nội dung mới

50 tuổi khởi sự kinh doanh online hiệu quả &...

Tiếp cận bán hàng online đối với cô Minh - chủ...

Báo VietNamNet đưa tin về MuaBanNhanh.com -...

Ngày càng doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng...

Việt Báo tham khảo sản phẩm Dây leo sao biển...

Cây sao biển tím có tên khoa học là Passiflora...