"Tăng tốc bán hàng cùng Mua Bán Nhanh" - Tặng ngay 1905 lượt UP tin tự động mừng sinh nhật 1 tuổi Mua Bán Nhanh

Trên chặng đường xây dựng một Hệ thống mạng xã hội Mua Bán Nhanh thân thiện, bán hàng hiệu quả, nhanh chóng, Mua Bán Nhanh đã và đang từng bước hoàn thiện mình hơn trên tính năng hỗ trợ từ hệ thống website. Từng bước trở thành người bạn đồng hành của từng tiểu thương, cá nhân, doanh nghiệp.

Nhân sự kiện sinh nhật lần thứ nhất 19/05/2016, Mua Bán Nhanh gửi đến khách hàng chương trình "Tăng tốc bán hàng cùng Mua Bán Nhanh" - Tặng ngay 1905 lượt UP tin tự động. Dành cho tài khoản đang là thành viên VIP và những tài khoản tham gia VIP đến ngày 31/05/2016.

Sau 1 năm hoạt động, MuaBanNhanh.com đã có gần 120.000 thành viên tham gia mua bán với gần 350.000  tin đăng bán hàng. Hiện tại, MuaBanNhanh.com đã được xếp hạng top 100 trang web có lượng truy cập hàng đầu trong hàng triệu website tại Việt Nam theo thống kê Alexa. MuaBanNhanh.com cũng vào  top 15 start-up thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam 2015 (theo TechInAsia).

Nhắm tới mục tiêu giúp mọi người bán hàng online tức thì không rào cản công nghệ

Hãy tưởng tượng, bạn dùng số điện thoại đăng ký thành viên trên MuaBanNhanh.com, nhập sản phẩm và "a lê hấp" bạn có ngay website bán hàng riêng tại sodienthoai.muabannhanh.com, ví dụ: 0909099669.muabannhanh.com. Đó chính là điều tuyệt vời nhất mà giải pháp PhonePage của MuaBanNhanh.com đem đến cho bạn. Ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí!

09 09 09 96 69 với chuyên trang PhonePage 0909099669.muabannhanh.com In Kỹ Thuật Số, In Tranh Canvas, In Backlit Film, In Silk, In Lịch

PhonePage có đầy đủ tính năng bán hàng tốt nhất chỉ trong ít phút sử dụng smartphone. Giải quyết 100% nỗi lo về kĩ thuật của bạn:

  • Đơn giản hóa việc nhập liệu sản phẩm bằng smartphone giống như bạn đăng một trạng thái trên Facebook
  • Tin đăng bán hàng trên PhonePage tích hợp dễ dàng với website riêng của bạn
  • Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng các hình ảnh đẹp. Bạn cũng có thể thêm ảnh đại diện, thiết lập ảnh bìa để giúp nhấn mạnh ưu điểm lớn nhất của sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp.
  • Tối ưu hóa danh mục sản phẩm để khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trên website riêng của bạn.
  • Website riêng được tối ưu hóa tốt nhất cho SEO và quảng cáo Adwords, giúp sản phẩm của bạn xuất hiện nhanh chóng trên kết quả tìm kiếm Google
  • Một điều tuyệt vời và bất ngờ nếu bạn cần website riêng, với công nghệ PhonePage MuaBanNhanh, bạn chỉ cần vài phút để mua tên miền, và kích hoạt dịch vụ. Bạn sẽ có website bán hàng với tên miền riêng hoàn chỉnh và toàn bộ tin đã đăng bán hàng không cần đăng lại, dễ dàng cập nhật thường xuyên sau này bằng điện thoại thông minh.

PhonePage mang tính chất mạng xã hội, chứa đựng sự kết nối và tương tác. PhonePage giúp bạn kết nối với khách hàng ngay lập tức, mang lại doanh số nhanh và dễ dàng thông qua hệ sinh thái bán hàng trực tuyến của MuaBanNhanh.

  • Nguồn khách hàng khổng lồ từ Mạng Xã Hội MuaBanNhanh.com (Top 60 trang web có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam theo Alexa).
  • Hệ thống hàng nghìn website chuyên ngành đem đến hàng triệu lượt hiển thị mỗi ngày cho các tin đăng mua bán của MuaBanNhanh.com trên Internet.

Hệ thống quảng cáo Google Adwords được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của đối tác Google Partner MuaBanNhanh.com

Nội dung khác

Chiến dịch phủ xanh chợ Bà Chiểu của...

Giải pháp MuaBanNhanh.com giúp các tiểu thương...

Giám đốc sàn MuaBanNhanh.com thuyết trình mua...

"MuaBanNhanh.com luôn mong muốn mang đến một trải...

MuaBanNhanh.com nhà đồng tài trợ hoạt động...

Chiều ngày 20/5, tại Palace Saigon Hotel, Quận 1,...

Nội dung mới

Báo VietNamNet đưa tin về MuaBanNhanh.com -...

Ngày càng doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng...

Việt Báo tham khảo sản phẩm Dây leo sao biển...

Cây sao biển tím có tên khoa học là Passiflora...

XoiChePhucLocTho.com - Xôi chè Phúc Lộc Thọ...

Mạng xã hội Mua Bán Nhanh hỗ trợ tiểu thương kinh...