Tiếp Thị Gia Đình đưa tin về Muabannhanh.com – Cộng đồng dành cho người bán lẻ

Nắm bắt nhu cầu mua sắm trực tuyến đang ngày càng phát triển, dự án Mạng xã hội mua bán Muabannhanh.com đã ra đời phục vụ cho nhu cầu của các nhà bán lẻ, tiểu thương và các doanh nghiệp nhỏ.

 

Có một điều dễ dàng nhận thấy là người tiêu dùng dễ dàng tìm được thông tin về sản phẩm họ cần dựa vào sự bùng nổ của công nghệ hiện nay. Với thời đại công nghệ phát triển, việc nắm bắt được hành trình mua sắm của người tiêu dùng ngày càng khó khăn khi ngoài kia có rất nhiều thiên đường mua sắm.

Khi các doanh nghiệp nhỏ đang cố gắng tạo ra sự khác biệt cho cửa hàng của mình thì việc tạo ra một cộng đồng đáp ứng được cả nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng lẫn người bán là điều vô cùng thiết yếu.

Muabannhanh.com đáp ứng được việc đăng kí bán hàng dễ dàng và ít mạo hiểm cho sự đầu tư của các doanh nghiệp. Thông qua mạng xã hội mua bán mà các doanh nghiệp, các nhà bán lẻ quan sát được sản phẩm mình đang bày bán được người tiêu dùng chọn lựa và đánh giá thế nào. Dựa vào sức mạnh công nghệ và mạng xã hội để đẩy mạnh phát triển kinh doanh bán hàng.

Muabannhanh.com – Mua bán thông qua mạng xã hội và sức mạnh công nghệ

Với hàng trăm nghìn lượt giao dịch mua bán bởi các thành viên mỗi ngày, muabannhanh.com sẽ là mạng xã hội mua bán sôi nổi và chất lượng nhất; với việc đăng kí thành viên vĩnh viễn một cách đơn giản cũng như tham gia giới thiệu sản phẩm dễ dàng và tiện lợi. Chính điều đó mang đến một muabannhanh.com đa dạng về mặt hàng, tiện lợi về việc kinh doanh của tiểu thương cũng như dễ dàng đối với mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng.

Ngoài ra doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được hệ thống hỗ trợ tư vấn, quảng bá và thiết kế website bán hàng riêng để dần dần tạo nên thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Với nhiều ưu điểm có lợi cho cả người tiêu dùng và người bán, muabannhanh.com – cộng đồng cho người bán lẻ là điểm khởi nghiệp tốt dành cho những nhà bán lẻ, những bạn trẻ yêu thích kinh doanh và muốn thử sức mình khi cạnh tranh với các “ông lớn” trong lĩnh vực đó.

Bài đăng gốc trên báo Tiếp Thị Gia Đình: http://tiepthigiadinh.com.vn/muabannhanh-com-cong-dong-danh-cho-nguoi-ban-le.html

Nội dung khác

Báo Người đưa tin thông tin về...

Xác định Mạng xã hội mua bán Muabannhanh.com là...

Báo đời sống Pháp luật đưa tin Start up...

VINADESIGN khát khao xây dựng muabannhanh.com -...

Báo Pháp luật giới thiệu về MuaBanNhanh.com...

Giải pháp trên được chuyên gia MuaBanNhanh.com đưa...

Nội dung mới

50 tuổi khởi sự kinh doanh online hiệu quả &...

Tiếp cận bán hàng online đối với cô Minh - chủ...

Báo VietNamNet đưa tin về MuaBanNhanh.com -...

Ngày càng doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng...

Việt Báo tham khảo sản phẩm Dây leo sao biển...

Cây sao biển tím có tên khoa học là Passiflora...