XoiChePhucLocTho.com - Xôi chè Phúc Lộc Thọ đối tác bán hàng online là tiểu thương của Mạng xã hội MuBanNhanh

Mạng xã hội Mua Bán Nhanh hỗ trợ tiểu thương kinh doanh xôi chè online - Xôi chè Phúc Lộc Thọ - Nhà cung cấp chuyên nghiệp: xôi chè cúng đầy tháng, cúng thôi nôi. Chuyên tổ chức, hướng dẫn cúng đầy tháng, cúng thôi nôi.

Về thương hiệu Xôi chè Phúc Lộc Thọ - của cô Minh - 50 tuổi bán hàng online - câu chuyện kinh doanh online thành công

Khi đã bước vào độ tuổi trung niên, các công việc buôn bán yêu cầu sức lực nhiều như kinh doanh ở chợ hay mua bán cả ngày tại cửa hàng không còn quá phù hợp với cô Minh. Lúc này, một công việc phù hợp với sở thích và khả năng của Minh là nhận đặt nấu xôi chè, hỗ trợ tư vấn các nghi lễ, phong tục cúng lễ dân gian được tâm huyết lâu nay được cô Minh ấp ủ thực hiện.

Bước đầu, cô Minh nhận nấu từ người quen và khách hàng gần nhà, dần dần, khi lượng khách hàng tăng lên, niềm vui khi được góp sức mình cho các dịp lễ, các nghi thức lễ thiêng liêng của dân tộc là động lực thúc đẩy cô quảng bá thương hiệu Xôi chè Phúc Lộc Thọ của mình.

Khách hàng đặt nấu xôi chè Phúc Lộc Thọ có đánh giá tích cực về dịch vụ

Chị Nguyễn Mai Vi, quận Bình Thạnh, TPHCM
Chị Nguyễn Mai Vi, Quận Bình Thạnh, TPHCM"Điều đặc biệt của XoiChePhucLocTho.com là có vị ngọt thanh của chè quyện chung với vị dẻo bùi của xôi tạo nên một dư vị vừa thanh vừa đậm, không thể nào quên. Mặt khác xôi chè ở đây không cần đặt cọc,trả tiền khi nhận được xôi chè, điều này chứng tỏ là đặt yêu cầu chất lượng lên đầu."

 

Anh Trần Tuấn Liêm, quận Tân Phú, TPHCM
Anh Trần Tuấn Liêm"Chè ngọt vừa phải nhưng vẫn giữ vị đậm. Đỗ hạt nào cũng mềm, bở tơi ngọt từ trong ruột nhưng vỏ vẫn giữ nguyên dáng. Xôi ngon và dẻo, đó là những gì tôi ưa thích tại XoiChePhucLocTho.com."

 

Anh Trần Lê Minh Nhật, quận 1, TPHCM
Anh Trần Lê Minh Nhật"Không phải ai ăn xôi, cũng biết được những “địa chỉ vàng” để tìm đến. Và một điều chắc chắn, không phải ai nấu xôi, cũng có thể biến nồi xôi thành một kiệt tác. XoiChePhucLocTho.com từ lâu đã nổi tiếng nhiều năm với các món xôi thập cẩm và các loại xôi khác nhau. Xôi chè ở đây làm vừa lòng tôi và gia đình."

Xôi chè Phúc Lộc Thọ xây dựng gian hàng trên Mạng xã hội nổi tiếng Mua Bán Nhanh

Xôi Chè Phúc Lộc Thọ trên Mạng xã hội Mua Bán Nhanh

Từ khi tham gia mạng xã hội Mua Bán Nhanh, tài khoản bán hàng của xôi chè Phúc Lộc Thọ đã có hơn 361.465 lượt tiếp cận khách có nhu cầu đặt nấu xôi chè, mang đến hàng trăm cuộc gọi đặt nấu đến số điện thoại của cô Minh.

Tham gia mạng xã hội Mua Bán Nhanh từ những ngày đầu tiên, giai đoạn đầu, tài khoản của xôi chè Phúc Lộc Thọ là thành viên miễn phí, sau 2 tháng nhận thấy tổng số cuộc gọi đến hỏi đặt nấu xôi chè tăng và có hiệu quả, cô Minh đã đầu tư thêm cho hoạt động quảng bá online của mình bằng cách nâng cấp tài khoản lên VIP.

Lúc này Xôi chè Phúc Lộc Thọ sở hữu các công cụ bán hàng trực tuyển hỗ trợ từ Mua Bán Nhanh là:

Sau hơn 1 năm sử dụng tài khoản VIP, nâng cấp từ VIP 1 đến VIP 5 (từ tháng 10/2015 đến giữa năm 2016), lượng đặt dịch vụ tăng nhanh qua mỗi tháng, tạo dựng uy tín cho thương hiệu Xôi chè Phúc Lộc Thọ. Đầu năm 2017, cô Minh chính thức nâng cấp tài khoản của Xôi chè Phúc Lộc Thọ lên Partner Mua Bán Nhanh.

Xôi chè Phúc Lộc Thọ đã chính thức nhận được huy hiệu xác nhận trở thành Partner chính thức của Mạng xã hội MuaBanNhanh kể từ 20/02/2017 đến 20/02/2018. (Sau thời hạn này, Xôi chè Phúc Lộc Thọ sẽ được đánh giá lại theo tiêu chí Partner MuaBanNhanh).

Thông tin chính thức của Xôi chè Phúc Lộc Thọ

  • Địa chỉ: 139/18B Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 093 302 4664

XoiChePhucLocTho.com trên các mạng xã hội nổi tiếng

   

 

Nội dung khác

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là đối tác bán...

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là đối tác bán hàng...

Toyota An Thành Fukushima (100% Vốn Nhật Bản)...

Đại lý Toyota An Thành Fukushima (100% Vốn Nhật...

Subaru Sài Gòn - Đại lý Subaru chính hãng tại...

Đại lý Subaru chính hãng tại Việt Nam - Subaru Sài...

Nội dung mới

Báo VietNamNet đưa tin về MuaBanNhanh.com -...

Ngày càng doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng...

Việt Báo tham khảo sản phẩm Dây leo sao biển...

Cây sao biển tím có tên khoa học là Passiflora...

XoiChePhucLocTho.com - Xôi chè Phúc Lộc Thọ...

Mạng xã hội Mua Bán Nhanh hỗ trợ tiểu thương kinh...